• Hàng chính hãng Hỗ trợ giao hàng toàn quốc Tìm hiểu thêm
 • Cam kết giá rẻ nhất thị trường - Gọi ngay để được tư vấn
 • Cần giúp đỡ? Hãy gọi:   0934 391 918
Tất cả danh mục
Bảng giá ống xoắn HDPE mới nhất

Ống nhựa gân xoắn HDPE luồn dây điện: Toàn bộ thông tin kỹ thuật, đánh giá, hồ sơ năng lực ống xoắn Thắng Lợi mới nhất 2022

Ống nhựa gân xoắn HDPE luồn dây điện: Toàn bộ thông tin kỹ thuật, đánh giá, hồ sơ năng lực ống xoắn Thắng Lợi mới nhất 2022

Ống nhựa gân xoắn HDPE là gì?

Ống nhựa gân xoắn HDPE là loại ống nhựa chuyên dụng để không cho xâp nhập cáp điện, cáp viễn thông.

HDPE là viết tắt của Hight Density Poli Etilen – Có nghĩa là mật độ polietilen cao. Hợp chất của ống nhựa xoắn HDPE này được trùng phân từ polietilen dưới áp suất thấp cùng một số chất xúc tác hóa học. Ngoài làm ống nhựa, hợp chất này còn được dùng sử dụng trong sản xuất túi nilon, vật dụng bằng nhựa khác.

Quá trình sản xuất Ống nhựa gân xoắn HDPE

Ống nhựa xoắn HDPE luồn dây điện được sản xuất với công nghệ công nghệ hiện đại bảo đảm đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn của quốc tế. Quy trình sản xuất qua bước sau:

Bước 1: dùng máy trộn công nghiệp hoạt động công suất cao dùng hạt nhựa HDPE trộn đều cùng với phụ gia khác nhau.

Bước 2: Sau khi hạt nhựa trộn đều sẽ được đưa tới phễu để đến máy đùn. Tại bước này, máy đùn sẽ hoạt động dựa trên cách thức nhiệt độ cao từ 170 đến 200 độ C bột nhựa sẽ lỏng và đưa ra cổ đùn. Tại đây dưới hoạt động của máy bơm chân không giúp cho loại bỏ tạp chất và bắt đầu tạo hình cho ống nhựa HDPE.

Bước 3: Ống sau khi được tạo hình sẽ được đưa tới thùng làm lạnh tại đây với cơ chế hút chân không là làm lạnh sẽ cho ra sản phẩm ống với kích thước như mong muốn.

Bước 4: Các ống này được đi qua máy phun logo tổ chức (nhãn hiệu) và được máy kéo hoạt động tại size và độ dày mỏng cho ống. Cuối cùng là máy cuộn sẽ cuộn ống lại thành từng cuộn biến đổi.

 

Ống xoắn cam HDPE

 

 

Các điểm mạnh của việc sử dụng ống nhựa gân xoắn HDPE

Ống nhựa gân xoắn HDPE có nhiều màu sắc thay đổi dựa theo mục đích sử dụng và theo đề nghị của Quý khách hàng. Trong đó có 3 màu căn bản được sử dụng:

– Màu đen: Được sử dụng trong những dự án đi nổi và công trình đi ngầm;

– Màu da cam: Được dùng trong những Nhà riêng hạ ngầm, hoặc các công trình công cộng, đi đường điện cho các dự án năng lượng mặt trời;

– Màu ghi: Tính năng bổ sung chất chống tia cực tím, sử dụng trong những Nhà riêng.

Độ ổn định của Ống nhựa gân xoắn HDPE

Nguyên nhân khiến ống nhựa gân xoắn HDPE được dùng rộng rãi Như vậy bởi độ ổn định và các đặc tính mà nó đem lại:

– Ống luồn cáp HDPE có độ bền cơ học cao, độ chịu va đập lớn, dễ uốn cong nên đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất, sụt lún và được ứng dụng trên nhiều địa hình.

– Ống xoắn luồn dây điện HDPE xoắn có kích thước nhiều chủng loại với nhiều loại đường kính to nhỏ, Phục vụ đề nghị lắp đặt của từng dự án.

– Ống nhựa xoắn HDPE có khả năng thoát nhiệt, giảm thiểu cháy nổ khi chuyển động.

– Ống nhựa xoắn HDPE không dẫn điện nên rất an toàn khi sử dụng để dẫn cáp ngầm không nhiễm điện ra môi trường xung quanh, bảo đảm an toàn khi dùng.

– Ống có bề mặt nhẵn làm giảm thiểu ma sát khi kéo cáp, nên việc kéo cáp sẽ trở nên nhanh chóng, để dành phí tổn nhân công.

– Trọng lượng của ống nhỏ, dễ dàng vận tải và thi công thuận tiện.

– Ống nhựa xoắn HDPE không bị rò rỉ, không bị ăn mòn nên đồng nhất với mọi môi trường, tuổi thọ của ống cao.

– Mức giá thích hợp, phí tổn lắp đặt thấp so với các loại ống khác.

– Tiện lợi cho việc thay thế và bảo dưỡng cáp sau này.

– Nâng cao tính hoàn hảo cho những dự án.

Quá trình thi công ống nhựa xoắn hdpe tại TP.HCM

Ống nhựa gân xoắn HDPE luồn dây điện được ứng dụng rộng rãi

Trong ngành điện, viễn thông, là sản phẩm có tính chuyên dụng cao được sử dụng để lắp ráp cáp ngầm, ngăn cản cáp điện và cáp mạng:

– Hệ thống cáp ngầm tại những khu đô thị.

– Hệ thống cáp ngầm tại các sân bay.

– Hệ thống cáp ngầm tại các nơi sản xuất.

– Hệ thống cáp ngầm tại các khu công nghiệp.

– Hệ thống cáp ngầm tại các sân vận động.

– Hệ thống cáp ngầm tại những sân Golf.

– Nhà riêng cáp trên cầu.

– lá chắn cáp thông tin.

– Các công trình năng lượng mặt trời sử dụng dây điện kéo cáp cho việc đấu nối với lưới điện, Ống xoắn cam HDPE sẽ bảo vệ cáp điện một cách an toàn nhất.

Thành phần cấu tạo và những số liệu kỹ thuật của ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE gân luồn dây điện là hàng hoá được sản xuất từ chất nhiệt dẻo phân tử cao Polyethylene (PE), và có một số ít tính chất vật lý cơ học như sau:

+ Mật độ tinh thể: 0,940-0,965 g/cm3 (60-80%)

+ độ bền tối thiểu: 21 Mpa

+ Hệ số giãn nở: dưới 0.2 mm/m. 0C

+ Điện trở suất bề mặt: trên 1013 Ω

+ Biên độ nhiệt độ làm việc: 0 – 40 0C

+ Nhiệt độ hóa hóa dẻo tối thiểu: 120 0C

+ Nhiệt độ giòn, gãy: dưới 0 0C

+ Cách điện, cách nhiệt.

Các loại phụ kiện ống nhựa gân xoắn HDPE trong luồn dây điện

Ống hdpe gân xoắn khi lắp đặt sẽ cần các phụ kiện kèm theo, để ống được hoành chỉnh và chắc chắn, các nhân viên kỹ thuật thi công sẽ sử dụng các loại phụ kiện dành cho ống nhựa hdpe gân xoắn HDPE đi kèm để thuận tiện cho quá trình thi công và đảm bảo độ hiệu quả của công trình.

Điển hình gồm các phụ kiện ống nhựa gân xoắn luồn dây điện bao gồm:

Đầu bịt cao su chống nước lọt vào đường ống.

Gối đỡ cố định ống, hay Máng nối Composite để nối thẳng các ống nhựa xoắn dùng cho đường cáp điện ngầm.

Nút loe, Băng cao su, Côn thu,…

[caption id="attachment_872" align="aligncenter" width="798"]Ống xoắn HDPE Ống xoắn HDPE[/caption]

Bảng giá phụ kiện ống nhựa gân xoắn HDPE luồn dây điện

Thông tin cụ thể giá các loại phụ kiện của việc thi công ống xoắn HDPE luồn dây điện

Các hiệu quả hàng đầu ưu việt và khả năng chống chịu lực tốt của ống nhựa HDPE đem đến

+ Cấu trúc đa phân tử đã tạo cho ống nhựa HDPE một thời gian hoạt động đi đầu. Ống nhựa HDPE có khả năng chịu được áp lực nhiều thêm gấp gáp lớn lần so với các dòng ống bình thường khác.

+ Ống nhựa HDPE có tính đàn hồi cao, khi gặp lực tác động mạnh từ môi trường bên ngoài, ống cũng không bị nứt, vỡ. Vậy nên, ống hoàn toàn có thể hoạt động tốt ngay tại địa hình đồi núi sạt lở.

+ Ống nhựa HDPE có khả năng chịu nhiệt cực tốt, lên tới 300 0C. Ngay cả khi có hỏa hoạn xảy ra, ống cũng chỉ bị mềm đi chứ không bị chảy biến dạng như các loại ống vật liệu khác.

+ Bên cạnh đặc tính chịu lực, chịu nhiệt, ống nhựa HDPE còn có khả năng không bị ăn mòn trong môi trường axit, kiềm…

+ Ống HDPE có trọng lượng nhựa, mẫu mã dạng xoắn thành cuộn, dễ dàng vận tải lắp đặt. Ngoài ra, giá thành của nó cũng rất kinh tế, hơp lý.

Cần lưu ý những gì khi dùng ống ruột gà luồn dây điện cáp ngầm?

Để bảo đảm sử dụng ống ruột gà luồn dây điện quy trình lắp ráp lắp đặt cần chú ý nguyên tắc sau:

– Không nên luồn nhiều loại dây điện vào cùng một ống ruột gà. Bởi không chỉ mất nhiều thao tác luồn dây và thời gian lắp đặt. Nếu mà trong trường hợp có biến cố xảy ra, hỏng hóc thì việc khắc phục và kiểm tra rất khắt khe.

– Tùy thuộc từng loại dây điện sử dụng loại ống ruột gà biến đổi. Điều này những bạn sẽ được đơn vị cung ứng xem xét tốt nhất.

– Với Nhà riêng lắp đặt dây cáp sẽ chọn lọc sản phẩm ống luồn dây ruột gà chuyển biến. Tùy thuộc theo vị trí, địa hình lắp ráp chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Ống nhựa HDPE luồn dây điện một cuộn bao nhiêu mét?

Không phải ống ruột gà nào cũng thích hợp về độ dài một cuộn, tùy thuộc theo kích cỡ đường kính ống mà người ta đóng cuộn với chiều dài không trùng lặp. Tiếp đến chúng tôi muốn phân phối đến các bạn chiều dài thông thường nhất của một cuộn ống ruột gà HDPE với kích thước đường kính ống khác nhau:

– Ống ruột gà Φ32/25, Φ40/30, Φ50/40: Thường được đóng cuộn với độ dài 100-200m.

Quy cách đóng cuộn ống ruột gà

– Ống ruột gà Φ50/40, Φ65/50, Φ85/65, Φ90/72,… đến Φ160/125: Thường được đóng thành cuộn dài 50-100m.

– Ống ruột gà Φ195/150, Φ210/160, Φ230/175, Φ260/200, Φ320/250: Thường được đóng thành cuộn dài 30-50m.

Tuy vậy, khi Chủ công trình muốn thay đổi chiều dài cuộn ống phù hợp với mẫu mã dự án, nhà sản xuất sẽ đóng cuộn với độ dài Người dùng đề nghị.

Mua ống nhựa xoắn HDPE luồn dây điện bạn sẽ được gì?

Khi Người dùng mua ống xoắn nhựa HDPE của Nhà Máy chúng tôi sẽ cam kết sản phẩm có thời gian hoạt động cực cao, chịu được cả trong môi trường chất lỏng cũng như có dung dịch gặp trên đường dẫn.

Ống nhựa HDPE tại thành đạt sử dụng rất bền bỉ theo thời gian không lo lắng về hiện tượng rò rỉ hay ảnh hưởng từ tác động của môi trường.

– Nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có chuyên môn tốt, nhiệt tình trong ngành nghề sẽ được tư vấn nhiệt tình và chọn được loại ống nhựa xoắn HDPE chấp thuận nhất.

– Chi phí đảm bảo cạnh tranh, khẳng định không bán thêm nhiều ngoài khu vực. Ngoài các chi phí đã thỏa thuận ban đầu, tuyệt nhiên không phát sinh thêm bất cứ mức giá nào khác.

Quy trình thi công cáp điện ngầm gồm có những bước căn bản sau:

Bước 1: Đào rãnh

Độ rộng của rãnh đào được quyết định bởi số lượng ống nhựa xoắn HDPE ý muốn được đặt, nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn giữa những ống. Độ sâu của rãnh phải bảo đảm rằng ống ở vị trí trên cùng cách mặt nền nhiều hơn độ sâu H, ống dưới cùng không được đặt trên nền đá cứng hoặc đá cuội. Cẩn thận nên để ống trên lớp cát nền đã được làm phẳng và đầm chặt.

Bước 2: Rải ống nhựa HDPE xoắn luồn cáp dây điện

Khi rải ống nhựa xoắn HDPE phải làm lưu ý để tránh đất, sỏi, đá và nước chui vào ống.

Ống nhựa gân xoắn HDPE Thắng Lợi

Bước 3: Cố định ống và lấp rãnh cho ống HDPE

Khi có hơn hai ống nhựa xoắn HDPE đặt đồng thời với nhau thì khoảng cách giữa các ống phải thỏa mãn quy chuẩn, rất có thể dùng dưỡng làm bằng gỗ hoặc dây thép để cố định ống và dưỡng sẽ được tháo ra sau khi ống đã được lấp cát.

Bước 4: thi công kéo cáp trong ống nhựa xoắn HDPE

Bó các dây cáp gọn gàng để kéo qua ống theo thiết kế bằng chế độ kéo và đẩy: kéo bó dây ở một đầu và đầu còn lại được nắn và đẩy để bó dây luồn qua dễ hơn.

Sau khi kéo cáp xong , nhân viên kỹ thuật phải đo kiểm định thông mạch, cách điện và được kiểm định bằng mắt để hoàn toàn có thể tìm ra những sự cố do công tác kéo cáp để xử lý kịp thời. Đây là khâu quan trọng nhất và được xây dựng theo đúng nhu cầu kỹ thuật để bảo đảm hiệu quả thi công.

Tiêu chuẩn thi công cáp điện đi ngầm trong đất theo TCVN7997:2009 của Ống nhựa HDPE xoắn luồn đây điện

+ Đối với việc đào và lấp:

– yêu cầu đối với đáy rãnh, khi đào cần được làm phẳng bằng cách đầm kỹ tất cả rãnh, không để khoảng trống, chỗ hổng.

– Khi lấp phải sử dụng đất và cát, không được để lẫn đá, sỏi, không dùng vật liệu ăn mòn chất liệu đường ống,… làm hư hại đường ống.

– Ở khu vực đất yếu, khi đặt cáp cần tính đến những biện pháp xử lý đất sao cho giống nhau, đảm bảo việc lắp ráp cáp điện lực đi ngầm trong đất.

+ Đối với đường ống:

– Phụ thuộc vào điều kiện thi công mà chọn loại chất liệu đường ống phù hợp, với điều kiện chịu được áp lực của phương tiện giao thông và những vật nặng khác.

– Đối với ống kim loại và những đặc trưng nối ống thì phải được quấn băng chịu ăn mòn, phủ lớp chịu ăn mòn.

– Đường ống phải được lắp ráp sao cho không bị uốn, lượn, v.v… Không cần thiết, gây đòi hỏi cho việc lắp ráp cáp điện lực.

– Tránh để nước thâm nhập vào đường ống bằng cách sử dụng các phụ kiện chuyên dụng để bảo đảm những mối nối được cứng chắc.

– Những mối nối và đầu ống được đảm bảo không làm hư hại lớp cáp.

– Giữa những khe hở tiếp giáp giữa đường ống, hộp cáp ngầm, tòa nhà,… phải được chèn chất liệu kín để đảm bảo độ bền.

– các đầu đường ống để hở được dẫn vào tòa nhà, hộp cáp ngầm, phải được xử lý chống thấm nước khi cần.

– Đối với những đường ống song song phải được đầm kỹ, không để hổng.

– Đối với cáp điện lực đi gần hoặc giao chéo với cáp sợi quang, cáp dòng điện yếu, nếu khoảng cách giữa chúng không lớn hơn 30cm thì phải được áp dụng phương thức thi công cáp điện đi ngầm trong đất thích hợp với TCVN 7997:2009.

Số liệu KỸ THUẬT CỦA ỐNG NHỰA XOẮN HDPE LUỒN DÂY ĐIỆN

 

Báo giá Ống nhựa xoắn HDPE luồn dây điện

(*** Đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo, đơn giá và chính sách khuyến mại của từng thời điểm vui lòng liên hệ cụ thể)

Các DỰ ÁN TIÊU BIỂU sử dụng ỐNG NHỰA XOẮN HDPE LUỒN DÂY ĐIỆN

Danh sách các công trình tiêu biểu

Khu vực Miền Bắc

–      Hệ thống chiếu sáng trên đường vành đai 3, Hà Nội.

–      Hệ thống điện và chiếu sáng đường dẫn cầu Thanh Trì, Hà Nội

– Hệ thống điện và chiếu sáng đường dẫn cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội.

– Hệ thống chiếu sáng trên tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội.

– Hệ thống điện và chiếu sáng Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.

– Hệ thống điện và chiếu sáng các khu đô thị Văn Phú, Pháp Vân Tứ Hiệp, XaLa…Hà Đông, Hà Nội, Khu đô thị Tây Nam Bắc Giang.

–  Hệ thống chiếu sáng các khu công nghiệp Thăng Long 1, Thăng Long 2, KCN Hòa Mạc Hà Nam, KCN Tiên Sơn Bắc Ninh, KCN VISIP Bắc Ninh, KCN Cảng Đình Vũ Hải Phòng, KCN Hòa Xá Nam Định, KCN Âu Lâu Yên Bái …

–      Hệ thống điện và chiếu sáng nhà Nhiệt Điện Thái Bình.

–      Hệ thống điện cho trường ĐH Chính Trị đường Láng Hòa Lạc, Hà Nội.

–      Hệ thống điện đường Xuân Đỉnh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

–  Hệ thống điện chiếu sáng các tuyến đường trục xã Tiền Yên, xã Vân Canh, xã Yên Côn, … thuộc địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội.

–      Hệ thống chiếu sáng Khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc, Hà Nội.

–  Hệ thống điện và chiếu sáng các trường Tiểu học, Mầm non trên địa bàn huyện Minh Khai, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

–      Hệ thống điện và chiếu sáng Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội.

–  Hệ thống điện và chiếu sáng dự án Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm, đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

–      Hệ thống điện và chiếu sáng Khu đô thị mới Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

–      Hệ thống điện và chiếu sáng KCN Visip Bắc Ninh

–      Hệ thống điện và chiếu sáng Cầu Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

–      Hệ thống điện và chiếu sáng Khu công nghiệp Đình Trám, Bắc Giang.

–      Hệ thống điện và chiếu sáng Khu kinh tế Đình Vũ- Cát Hải – Thành phố Hải Phòng.

–      Hệ thống điện và chiếu sáng Khu đô thị Kosy, Thành phố Bắc Giang.

–      Khu công nghiệp Texhong Hải Hà, Xã Quảng Điền, Huyện Hải Hà, Quảng Ninh.

–      Hệ thống điện và chiếu sáng Vành đai 3, Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

–  Hệ thống điện và chiếu sáng khu phố chợ Lầm, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc – Hệ thống điện và chiếu sáng nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Thanh Hóa.

–      …..

Khu vực Miền Trung – Miền Nam

–       Hệ thống điện và chiếu sáng khu du lịch Vinpearl Nha Trang.

–       Hệ thống chiếu sáng khu Biệt thự Đầm Già, Nha Trang.

–       Hệ thống điện và chiếu sáng khu nghỉ dưỡng Sun City, Sơn Trà, Đà Nẵng.

–       Hệ thống điện và chiếu sáng bệnh viện Nhi Cần Thơ.

Hệ thống điện và chiếu đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. 

Hệ thông điện chiếu sáng đường ven biển Vũng Tàu –  Long Hải.

Hệ thống điện chiếu sáng công trình chiếu sáng ven biển Kiên Giang.

Hệ thống điện tuyến đường Vành Đại 3, Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.

Hệ thống điện nhà máy chế biến Khí Vũng Tàu.

Hệ thống chiếu sáng khu công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai.

–       Hệ thống điện và chiếu sáng Cảng Cái Mép, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

–       Hệ thống điện và chiếu sáng Khu đô thị 5 sao xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

–   Hệ thống điện và chiếu sáng Nhà máy Hanacans – Lô VIII-5 và VIII-6, KCN Mỹ Xuân B1Tiến Hùng, Bà Rịa Vũng Tàu.

–   Hệ thống điện và chiếu sáng Nhà máy Tân Kim,B6, đường số 2, Khu công nghiệp Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

–       Nhà máy điện mặt trời Quán Thẻ 1, xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

–       Nhà máy điện mặt trời Nhơn Hải, Huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

–       Nâng cấp hệ thống chiếu sáng quốc lộ 13, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

–       Nâng cấp hệ thống chiếu sáng huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

–       Nâng cấp mở rộng đường Tô Ký, huyện Hóc Môn, TP. HCM.

–       …

4.2 Một số hợp đồng tiêu biểu gần đây

4.2.1. KHU VỰC MIỀN BẮC

Bắc Giang

–       Công ty Cổ Phần Điện Hợp Thịnh

–       Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh

–       Công ty Cổ phần Điện Hợp Nhất

–       Cửa hàng Thục Lệ

–       Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Lam Sơn

–       Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại 279 Bắc Giang

–       Công ty TNHH Tùng Dương

–       Công ty Cổ phần Hương Giang

–       Công ty TNHH Cơ Điện & PCCC Bình Minh

–       Công ty Cổ Phần SX & TM Hoa Sơn

–       Công ty TNHH Thương Mại Sultansung Hoàng Sơn

–       Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Nam Sơn

–       Cửa Hàng Hòa Hằng

–       Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Bắc Giang

Bắc Ninh

Công ty TNHH Xây dựng Đồng Tâm

Công ty TNHH Thiết bị Điện Quốc Thịnh Vina Light

Công ty TNHH Xây Lắp Điện 3S

Công ty TNHH Xây dựng Mirae

Công ty TNHH Xây lắp điện và môi trường Hà Nội

–       Công ty Mai Phương (TNHH)

–       Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng và Kinh doanh Thương mại Công Hà

–       Công ty CP công nghệ và thiết bị điện Hiệp Phát

–       Công ty Cổ Phần Xây Lắp Và Thường Mại EMC

–       Công ty Long Phương

–       Công ty Cổ Phần Xây Dựng Trung Thành Bắc Ninh

–       Công ty Cổ phần Gỗ Việt Nam Đương Đại

–       Công ty TNHH Trí Thịnh

Hà Nội

–       Công ty TNHH KumKang ENERTECH VINA

–       Công ty TNHH Kurihara Việt Nam

–       Công ty TNHH Shinryo Việt Nam

–       Công ty TNHH MEGABID Việt Nam

–       Công ty TNHH Thiết Bị Điện Hải Hà

–       Công ty Cổ phần ViNaConex 21

–       Công ty Cổ phần xây lắp và Bảo trì cơ Điện PIDI

–       Công ty Cổ Phần Xây lắp Điện lực và Hạ Tầng – PIDI

–       Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây lắp Năng Lượng

–       Công ty Cổ phần Centec

–       Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thiên Hà Group

–       Công ty TNHH MTV 207 – Bộ quốc phòng

–       Công ty TNHH MTV 29 / Tổng Công ty 319 Bộ Quốc Phòng

–       Xí Nghiệp X55 – Cục Quân Huấn

–       Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN

–       Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây Lắp V.B.C

–       Công ty Cổ phần xây lắp Thái An

–       Công ty Cổ phần Tư Vấn Quản Lý và Xây dựng Việt Nam

Công ty TNHH An Khánh –   Công ty Cổ phần MECTA

Công ty TNHH Tân Thịnh

Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Phúc Yên

Công ty cổ phần 319

Công ty cổ phần Duyên Hải

Công ty TNHH Thành Phát

Công ty TNHH Sản xuất Nội thất và Xây dựng Việt Hàn

–       Công ty cổ phần Sao Phương Nam

–       Công ty cổ phần Sao Phương Bắc

–       Công ty cổ phần đầu tư xây dựng ICON 4

–       Công ty cổ phần đầu tư xây dựng ICON 4.5

–       Công ty TNHH Xây lắp cơ điện lạnh công nghệ Châu Âu

–       Công ty CP Xây dựng công nghiệp NSN

–       Công ty Cổ Phần Quốc Tế Worldstar

–       Công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Kim

–       Công ty TNHH Thiết bị điện Nhật Linh

–       Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển nống thôn

–       Công ty CP Tư vấn và kinh doanh năng lượng

–       Công ty TNHH Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Công Nghệ Châu Âu

–       Công ty Cổ phần xây dựng 18

–       Công ty Cổ phần cơ điện Xây dựng – Thiết bị công nghiệp Hà Đô

–       Xí nghiệp 319.7 – CN Tổng Công ty 319

–       Công ty TNHH Techtrend Việt Nam

–       Công ty Cổ Phần Vật tư Cơ Điện Hà Thành

–       Công ty TNHH Đầu tư thương mại vật liệu xây dựng Hưng Phát

–       Công ty TNHH Đầu tư xây dựng thương mại D&A Việt Nam

–       Công ty Cổ phần Thương mại và Xây lắp Hà Đông

–       Công ty Cổ phần Constrexim-Số 9

–       Công ty Cổ phần vật tư  thiết bị và thương mại Sông Đà

–       Tổng Công ty Thăng Long – CTCP

–       Công ty Cổ phần Xây lắp Điện và Viễn thông Minh Trung

–       Công ty Cổ phần Xây Dựng và Dịch vụ Kỹ thuật Việt Hưng

–       Công ty Cổ Phần Cơ Điện Đồng Tâm

–       Công ty CP Xây lắp Alpha

–       Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Vntech

Công ty TNHH Điện HD

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Phần Xây Dựng VIDEC

Công ty Điện lực Long Biên

Công ty Cổ phần tư vấn và Xây dựng Phương Đông

Công ty Cổ phần Recon

Công ty TNHH Water Life Việt Nam

–       Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Vượng Phát

–       Công ty Cổ phần 21 Thăng Long

–       Công ty Cổ phần Xây lắp Ba Đình

–       Công ty CP Licons Việt Nam

–       Công ty cổ phần quản lý và xây dựng công trình giao thông 236

–       Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng viễn thông Bảo Nhi

–       Công ty CP Đầu tư, Thương mại và xây lắp An Minh Quang

–       Công ty CP Đầu tư và kinh doanh An Bình

–       Công ty CP xây dựng và dịch vụ kỹ thuật 247

Hòa Bình

–       CN Công ty CP Đầu tư năng lượng Xây dựng Thương mại Hoàng Sơn – TTVLXD Hoàng Sơn

–       Công ty TNHH Một Thành Viên Vật tư Huyền Vũ

–       Công ty TNHH Thiết bị điện TG

–       Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sao Vàng

–       Công ty Cổ phần HQ

Hưng Yên

–       Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Thiên Phước

–       Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Trường Hải

–       Công ty Cổ phần chế tạo Máy Biến Thế Hà Nội

–       Công ty TNHH Chế Tạo Máy Biến Thế và Thiết Bị Điện Hà Nội

–       Công ty TNHH Cơ điện thủy lợi – Hưng Yên

–       Công ty TNHH Công Nghệ DST

–       Công ty TNHH Một Thành Viên Tôn Hòa Phát

–       Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Minh Đức VN

–       Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và thương mại Đại Việt

–       Công ty TNHH Thương mại Minh Tâm

–       Công ty TNHH Đầu tư và sản xuất Poshaco Hưng Yên

Nam Định

Công ty TNHH An Khánh

Công ty Cổ phần Hồng Hà

phần Phát triển Công nghiệp Điện Thông

Công ty Cổ phần Tasco Trường Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư 9G

Nhà Phân Phối thiết bị điện Lan Đằng

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương Mại Hưng Phú

–       Công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Trình Nam Định

–       Công ty TNHH cơ điện Tâm Phát

–       Công ty Cố phần Xây dựng Cienco 5

–       Công ty CP Xây dựng Nasaco

Ninh Bình

– Công ty TNHH Sen Vàng Hoa Lư

– Công ty TNHH Cơ Điện Ba Son

– Công Ty TNHH Thành Tiến

Thái Bình

–       Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Phúc Phúc

–       Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và xây lắp điện Thuận Tâm

–       Công ty TNHH Đầu tư phát triển và Xây Dựng Việt Hàn

–       Công ty TNHH Kinh Doanh và Dịch Vụ Thái Bình

Thái Nguyên

–       Công ty Cổ phần Hoàng Thái

–       Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thiên Phú

–       Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Tiến Thịnh Phát

–       Công ty TNHH Thiết Bị Điện Anh Thúy

–       Công ty TNHH thương mại An Ninh Thái Nguyên

Vĩnh Phúc

–       Công ty TNHH thương mại và xây dựng công nghiệp Thiên Nam

–       Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Phúc Yên

–       Công ty TNHH Xây dựng Thành Công Vĩnh Phúc

–       Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Mendo

–       Công ty TNHH Kinh doanh điện nước An Huy

–       Công ty TNHH Xây Dựng và Cơ Điện Bình An

Nghệ An

 • Công ty Thiết Bị Điện Hoa Nam
 • Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Hùng Tiến
 • Công ty CP Xây dựng và Thương mại Hùng Thảo
 • Công ty c phần xây lắp điện Hà Phương
 • Công ty Xây lắp Điện Hải Hiền
 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Tuấn Kiên Cửa hàng Sử Mai
 • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP ĐIỆN NAM NGỌC

4.2.2. KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN NAM

Quảng Bình

–       Công ty TNHH Đông Tây

–       Công ty TNHH Đầu tư Linh Việt Nam

–       Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Dự Án xây Dựng APOLLO

Quảng Ngãi

–       Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất

–       Công ty Cổ phần Cơ Khí và Xây Lắp An Ngãi

Thành phố Hồ Chí Minh

–       Công ty TNHH Xây Dựng Kỹ Thuật Điện Tân Phát

–       Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Xây dựng điện Đông Tây

–       Công ty TNHH M&E Minh Gia

–       Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Viễn thông Quang Thắng

–       Công ty TNHH Xây dựng điện Hoàng Nguyên Phát

–       Công ty Cổ Phần Đầu tư Năng Lượng Tái Tạo Licogi16

–       Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Trung Nam

–       Công ty TNHH Cơ điện Hữu Phát

–       Công ty TNHH Công nghiệp Điện D.C.N

–       Công ty TNHH Cơ Điện Công Nghiệp Việt CNV

–       Công ty TNHH Xây dựng EPC

–       Công Ty Cổ phần Đầu tư Xây Lắp 285

–       Công ty TNHH SIEMENS

–       Công ty TNHH Công Nghệ GiGa-Net

–       Công ty TNHH Một Thành Viên Kỹ thuật Cơ Điện Đông Nam Á

–       Công ty TNHH Việt Dũng Sài Gòn

–       Công ty TNHH Dịch Vụ PCCC CA19-8

–       Công Ty Cổ phần Dịch Vụ và Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E

–       Công ty TNHH Thiết bị năng lượng Việt Nam

–       CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT QUÝ AN M&E

 • Công ty TNHH XD và TV Thiên Anh
 •  
 • CÔNG TY TNHH HỮU THIÊN LỘC
 • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG SÀI GÒN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN MIỀN TRUNG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN XANH
 • Công ty Cp xây dựng nền móng TDC
 • Công ty TNHH xây dựng hạ tầng Phú Thái
 • CÔNG TY CỔ PHẦN GiẢI PHÁP ĐẦU TƯ RỒNG
 • Công ty TNHH kỹ thuật cơ điện Lộc Gia Phát
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư – thương mại và xây dựng Vân Khánh
 •  Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình
 •  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH UY VIỆT

Bình Phước

–       Công ty TNHH Xây dựng – Cầu đường Cẩm Xuyên

–   Công ty TNHH Thương mại – Tư vấn Xây dựng Cầu đường Phước Tiến –   Công ty TNHH một thành viên sản xuất thương mại thiết bị điện Phúc Nguyên.

–       Công ty TNHH một thành viên xây dựng và thương mại Phú Hào.

–       Công Ty TNHH Điện Công Nghiệp Thiên Long.

–       Công ty TNHH MTV Quang Long

–       CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÀI PHÁT

Đà Nẵng

–       Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Nhất Huy

–       Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình Phú Phong

–       Công ty TNHH Hải Vân Nam

–       Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Thiết Bị Điện Tuấn Nghĩa

–       Công ty TNHH CTCO Đà Nẵng

–       Công ty TNHH Thiết Bị Điện Gia Khánh

–       Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Xây Lắp Điện Thư Dung

–       Công ty TNHH Long Quảng Thành

–       Chi nhánh Công ty TNHH Xây dựng Phú Vinh

–       Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Phú Hoàng

–       Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình Phú Phong

Đồng Nai

 • Công ty TNHH Cáp Taihan Vina
 • Công ty TNHH MTV Thương mại  dịch vụ Tam Phước P.Q.C
 • Công ty TNHH MTV Nhất Linh Nhi
 • Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện Xây dựng Nam Phương.
 • Công ty TNHH MTV Điện Sao Việt.
 • CÔNG TY TNHH-TMDV &THIẾT BỊ AN NINH AN THỊNH PHÁT
 • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAMA IDICO
 • CÔNG TY TNHH MTV THIÊN LÊ PHÁT

Đắk Lắk

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và xây dựng Huy Bách

Bình Dương

– Công ty TNHH Xây lắp điện Long Nhật

– Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Bảo toàn Hiệp Phát

– Công ty TNHH Thiết bị điện Thành Thành Đạt

– Công ty TNHH MTV Sản xuất thuong mại và dịch vụ Yong Hong – Công TNHH kỹ thuật xây dựng thương mại Anh Nguyễn.

– Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ điện nước Phát Trung Sơn

– Công ty TNHH phát triển toàn cầu TDC

– CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HTT BÌNH DƯƠNG

– CÔNG TY TNHH LÂM GIA LUẬT

Vĩnh Long

– Công ty TNHH MTV Anh Khoa Vĩnh Long

– Công ty TNHH MTV Xây dựng Dương Tâm

Vũng Tàu

–       Công ty Cổ phần Xây lắp điện IEC

–       Công Ty Cổ Phần Thương Mại 125

–       Công ty TNHH Dịch Vụ – Thương mại – Xây Dựng Điện Hoàng Hạnh.

–       Công ty TNHH Kỹ thuật điện Vũng Tàu.

–       Công ty TNHH dịch vụ thương mại Thịnh Phát Vũng Tàu

–       Công ty CP Đầu tư và Xây lắp 388

 

HÌNH ẢNH ỐNG NHỰA XOẮN CAM HDPE LUỒN DÂY ĐIỆN

 

 

 

 

Với Ống Thắng Lợi – lợi ích Quý khách nhận được gồm:

 • Sự đồng hành, sẻ chia cùng khách hàng ở mọi dự án, dù khó khăn nhất.
 • Mỗi nhân viên là một kết nối, một nhân sự chạy việc, xử lý yêu cầu của dự án và đơn vị thi công một cách thông suốt.
 • Thấu hiểu mỗi khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của bản thân để xử lý trọn vẹn nhất.
 • Đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng gắn liền trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
 • Các chứng nhận, CO, CQ, Quatest rõ ràng, đầy đủ. Xuất VAT theo yêu cầu.
 • Đồng hành – Cam kết lợi ích của Khách hàng đặt lên hàng đầu. Cùng xây dựng, phát triển, đưa chất lượng dự án lên mức tốt nhất.

Để hỗ trợ kỹ thuật và có Giá tốt nhất xin liên hệ:

 • 0934 391 918 (Dung: Khu vực miền Bắc – Trung)
 • 0934 391 918 (Dung: Khu vực miền Nam)

Tại Hồ Chí Minh: 51/54 Đường 37, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Miền bắc: Cụm công nghiệp Hạ Thái, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Nhà máy: Khu Công nghiệp Biên Hoà, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

E-mail: ongxoanthangloi@gmail.com


0934.391.918